Wordplay tự hào công bố Lộ trình Middle School THCS mới!!

Lộ trình Middle School THCS là một chương trình mới đầy hứa hẹn trong sứ mệnh của chúng tôi, nhằm phát triển khả năng tư duy và sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ bản địa cho học sinh. Từ nền tảng này, học sinh sẽ tự tin đối mặt với mọi thách thức trong các kỳ kiểm tra ngoại ngữ.

Như Lộ trình Tiểu học trước đó, Lộ trình THCS tiếp tục đảm bảo sự tham gia đầy đủ từ giáo viên nước ngoài, giúp học sinh phát triển khả năng nghe nói một cách tự nhiên.

4/5 thời lượng của lộ trình tập trung vào kỹ năng đọc và viết theo hướng học thuật, hai kỹ năng quan trọng trong mọi bài kiểm tra ngoại ngữ. Học sinh sẽ luyện viết đoạn văn với phong cách học thuật Mỹ, phát triển từ văn bản đến bài luận (essay). Đây cũng là kỹ năng khó nhất của học thuật mà hiếm có một trung tâm TA nào chuyên dạy về bộ môn này. Đây là những kỹ năng quan trọng không chỉ trong học thuật mà còn trong cuộc sống sau này, đặc biệt là khi học Đại học.

Khoá học cuối cùng giới thiệu môi trường giả lập bài kiểm tra IELTS để trang bị kỹ năng mềm cho học sinh. Học sinh sẽ thực hành kỹ năng giao tiếp chuyên sâu dành cho bài kiểm tra IELTS.

Lộ trình THCS là bước tiền đẳng cấp để chuẩn bị cho chương trình GED cấp trung học phổ thông của Mỹ tại Wordplay. GED là bài kiểm tra được công nhận toàn cầu, bao gồm 4 môn thi, mang lại chứng chỉ tương đương với trình độ trung học phổ thông ở Mỹ. Wordplay Việt Nam là đối tác chính thức được ủy quyền tổ chức và ôn tập cho bài kiểm tra này.

Lộ trình này được xây dựng bởi Thạc sĩ Keith Tacey – Giáo viên tại Mỹ, người sáng lập Wordplay, và Cử nhân Leah Kaufman – Giám đốc Đào tạo của Wordplay. Học sinh theo học từ Tiểu học đến THCS sẽ đáp ứng chương trình THPT GED và được miễn thi đầu vào.

Hãy theo dõi Wordplay để cập nhật thông tin tuyển sinh Lộ trình THCS ngay từ bây giờ!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Pearson VUE là tổ chức Giáo dục lớn nhất đất nước Mỹ quản lý bài test tốt nghiệp THPT – GED đã uỷ thác chương trình giáo dục cho Wordplay để được phép giảng dạy. Theo yêu cầu của tổ chức, học sinh được tuyển thẳng vào chương trình với điều kiện học xuyên suốt lộ trình tiểu học, THCS tại Wordplay.

Nếu học sinh đang không theo học Wordplay, sẽ cần test đầu vào kèm chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 tại thời điểm cuối cấp THCS. 

Có, với điều kiện học sinh sẽ cần vượt qua các bài test kỹ năng:

  • kỹ năng viết đoạn văn sáng tạo
  • kỹ năng đọc hiểu & phân tích đoạn văn
  • kỹ năng giao tiếp.

Học sinh sẽ đi theo lộ trình xuyên suốt từ tiểu học, THCS và GED- THPT của WP.

Nếu bắt đầu từ sớm (từ đầu lộ trình Tiểu học/Tiền Tiểu học), học sinh có thể có cơ hội học chương trình THCS ngay cả khi con đang còn học lớp 5 của Việ Nam. Điều đó giúp con về sau có nhiều thời gian cho chương trình GED – THPT hơn nữa.

Khi bắt đầu học bộ môn Viết đoạn văn – Writing thì con sẽ cần học song song bộ môn ngữ pháp tương tự bộ môn LA (Language Arts của Mỹ) để đáp ứng kiến thức cho khoá viết luận chuyên sâu của hệ THCS

Đúng, con sẽ được gửi tới hội đồng anh British Council để test kỹ năng IELTS nếu gia đình có yêu cầu.

Không, vì kỹ năng khó nhất của Tiếng Anh nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng là bộ môn viết và đọc hiểu, Wordplay chỉ tập trung đào tạo hai kỹ năng khó nhất này để từ đó làm bàn đạp cho học sinh tự tin chinh phục mọi bài thi. Với lợi thế về chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao, tầm nhìn của Wordplay là sẽ trở thành đơn vị chuyên biệt hoá về kỹ năng đọc hiểu và viết.

Chính thức! Công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục Wordplay Việt Nam đã được  chính thức  ủy quyền để trở thành …

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi