Wordplay Jolly Phonics Training March 2022

Vào ngày 25 tháng 3 vừa rồi, chuyên gia đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ Trainer của Joly Phinics, thầy Keith Tacey đã tiếp tục tổ chức một buổi đào tạo Jolly Phonics bổ ích và lý thú. Ngoài các nhân sự và giáo viên mới tại Wordplay, buổi đào tạo còn được chào đón các giáo viên và ban lãnh đạo tới từ Alpha School. Alpha School là một thành viên thuộc Tổ chức giáo dục EQuest, bao gồm các tổ chức và hệ thống trường học như iSMART Education, IVYPREP, Newton Grammar School & St. Nicholas.

Buổi đào tạo bắt đầu bằng phần giới thiệu về ngữ âm, kế tiếp là hoạt động hát rất sôi động nhằm củng cố kiến thức về các hành động và bài hát Jolly Phonics. Sau một khoảng thời gian nghỉ trưa ngắn, các học viên tham gia bài kiểm tra viết với các câu hỏi liên quan đến những nội dung trọng tâm đã được trình bày vào phiên đào tạo buổi sáng. Sau đó, tất cả được luyện tập phát âm chính xác 42 âm Jolly Phonics và chơi các trò chơi sử dụng thẻ âm. Hoạt động này giúp các học viên hình dung được các trò chơi trên lớp học với học sinh sẽ diễn ra như thế nào. Sau khi trực tiếp luyện tập và tham gia vào các hoạt động, tất cả học viên di chuyển đến khu vực lớp học và thực hiện bài kiểm tra cuối cùng. Mỗi học viên sẽ phải thực hành giảng dạy một buổi học ngữ âm nho nhỏ trước các thành viên khác. Bài kiểm tra được thầy Keith – chuyên gia đào tạo Jolly Phonics, trực tiếp đánh giá thông qua các kỹ năng phát âm, ghép vần, đọc từ và giảng dạy của học viên.

Kết thúc buổi đào tạo là lễ trao bằng và không thể thiếu lời nhắc nhở của thầy Keith, nhấn mạnh rằng đây mới chỉ là khởi đầu cho một chặng đường dài phía trước. Các học viên kết thúc buổi đào tạo với những kiến thức nền móng  vững chắc để có thể áp dụng giảng dạy Jolly Phonics trong lớp học, cùng với lời nhắc nhở phải luôn luyện tập hàng ngày và phát triển chương trình để phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh nhằm đảm bảo thành công. Các học viên rời Wordplay với niềm hân hoan và hào hứng được áp dụng tất cả những gì đã học.

Nếu có nhu cầu tổ chức một buổi đào tạo với chuyên gia chính thức của Jolly Phonics, thầy Keith Tacey, vui lòng liên hệ Wordplay là đơn vị tổ chức heo địa chỉ mail admin@wordplayenglish.school để sắp xếp lịch ngay hôm nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi