Wordplay Is Coming To Da Nang

Dear Parents,

Wordplay đã trải qua một thời gian dài phát triển, từ một căn nhà nhỏ của gia đình nay đã trở thành một ngôi nhà tím thân thương được mọi người biết đến và yêu quý. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Wordplay đã không ngừng nỗ lực trong suốt 3 năm qua để tự khẳng định tên tuổi của mình. Wordplay không đơn thuần chỉ là nơi cung cấp kiến thức cho các con mà đây còn là nơi các gia đình Hà Nội đồng hành cùng con em của mình trên con đường tri thức, hướng tới sự phát triển sau này.

Tính tới nay, Wordplay đang có hơn 250 học sinh theo học các lớp học Phonics (phát âm); lớp đọc, viết, nói, STEM và các môn học khác. Đặc biệt, Wordplay hiện đang là trung tâm đào tạo Phonics và Reading hàng đầu tại Việt Nam.

Có được những thành quả trên là nhờ có sự ủng hộ và cổ vũ không ngừng của những người bạn, những gia đình yêu mến Wordplay. Vì lí do này, Wordplay vui mừng đem một thông tin vô cùng quan trọng tới mọi người:

Trung Tâm Anh ngữ Wordplay chính thức mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, Việt Nam dự kiến vào tháng 4 năm 2020. Địa điểm cụ thể tại số 101, đường Võ Chí Công, phường Xuân Hòa, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Cảm ơn tất cả các mọi người, các bạn là một phần quý báu của ngôi nhà chung Wordplay. Chúng tôi luôn luôn mong chờ được đồng hành và phát triển cùng các bạn không chỉ bây giờ mà mãi sau này,

__
Ms Hương, Teacher Keith và đội ngũ Wordplay

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi