Trao Quyền Cho Tương Lai Của Con Bạn Với Trung Tâm Anh Ngữ Wordplay

Xin chào các bậc phụ huynh! Bạn đang tìm kiếm một trường học ngoại ngữ xuất sắc để giúp con bạn phát triển trong một thế giới toàn cầu hóa? Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Wordplay tại Hà Nội, Việt Nam! Chúng tôi xin giới thiệu về các chương trình ngôn ngữ độc đáo, sáng tạo và toàn diện của chúng tôi, được thiết kế nhằm nuôi dưỡng lòng tự tin và kỹ năng tư duy phê phán của con bạn.

Trung tâm Anh ngữ Wordplay được thành lập vào năm 2017 bởi hai nhà đam mê và tầm nhìn, Keith Tacey và Huong Quan. Keith, một giáo viên có kinh nghiệm, có bằng Cử nhân Giáo dục và Thạc sĩ Quản lý Giáo dục. Ông cũng là người huấn luyện viên Jolly Phonics đầu tiên và hiện tại là duy nhất tại Việt Nam. Huong, một doanh nhân thành công, đảm nhận vai trò làm CEO của trường. Sự kết hợp của họ đã tạo ra một môi trường phát triển cho các em học sinh trẻ.

Chúng tôi bắt đầu khiêm tốn với chỉ 15 học sinh tụ họp quanh bàn bếp của Keith. Giờ đây, chúng tôi tự hào phục vụ hơn 450 học sinh trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm âm vị học, đọc, viết, nói, đọc hiểu, STEM và nhiều hơn nữa. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ của chúng tôi đảm bảo mỗi học sinh nhận được một nền giáo dục hàng đầu trong một môi trường hỗ trợ.

Tại Wordplay, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh xây dựng lòng tự tin và kỹ năng tư duy phê phán thông qua việc giảng dạy ngôn ngữ sáng tạo. Tầm nhìn của chúng tôi là được biết đến với phương pháp tiếp cận toàn diện đối với việc giảng dạy ngôn ngữ và lòng dốc lòng phát triển học sinh. khẩu hiệu của chúng tôi, “Trao quyền cho học sinh suy nghĩ một cách phê phán và tự tin”, không chỉ là một câu khẩu hiệu, mà còn là một cam kết mà chúng tôi tuân theo.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi hướng dẫn chúng tôi cung cấp giáo dục tốt nhất cho học sinh của chúng tôi:

  1. Học tập vì học sinh: Chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cá nhân của từng học sinh. Phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi đảm bảo con bạn nhận được sự chú ý và hướng dẫn cần thiết để thành công trong hành trình học ngoại ngữ của họ.
  2. Đổi mới: Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận ý tưởng mới và phương pháp giảng dạy để cải thiện kết quả học tập của học sinh. Kỹ thuật và tài nguyên tiên tiến của chúng tôi giúp việc học trở nên thú vị và hấp dẫn đối với học sinh của chúng tôi.
  3. Cải tiến liên tục: Sự tận tâm của chúng tôi trong việc đánh giá và phát triển liên tục cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất. Chúng tôi cam kết cải thiện phương pháp giảng dạy của mình và luôn đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ.

Chương trình của chúng tôi phục vụ học sinh từ 4 đến 15 tuổi, cung cấp nội dung phù hợp với độ tuổi, thách thức và thúc đẩy họ. Chúng tôi hiểu rằng việc học một ngôn ngữ không phải là một trải nghiệm phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy chúng tôi điều chỉnh phương pháp giảng dạy để phù hợp với phong cách học tập độc đáo của từng học sinh.

Với Wordplay, con bạn không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu mà còn có được nền tảng vững chắc trong tư duy phê phán và giải quyết vấn đề. Bộ kỹ năng vô giá này sẽ mang lại lợi ích cho họ trong suốt hành trình học tập và vượt xa hơn. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để nuôi dưỡng sự sáng tạo, tò mò và độc lập, đồng thời xây dựng tình yêu với việc học.

Tại Wordplay, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc học ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện bằng cách kết hợp giáo dục STEM vào chương trình học của chúng tôi. Việc kết hợp nguyên tắc STEM với việc học ngôn ngữ cho phép học sinh của chúng tôi khám phá thế giới xung quanh họ, nuôi dưỡng sự quan tâm của họ đối với khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Phương pháp tiếp cận toàn diện này chuẩn bị cho họ một tương lai thành công trong một thế giới ngày càng liên kết và cạnh tranh.

Chúng tôi tự hào về môi trường học tập ấm áp, thân thiện và đa văn hóa của mình. Cộng đồng đa dạng của học sinh và nhân viên giáo viên tạo ra cảm giác thuộc về và công dân toàn cầu. Tại Wordplay, chúng tôi tin vào sức mạnh của giáo dục để phá vỡ rào cản và thúc đẩy sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau.

Là một bậc phụ huynh, bạn biết rằng khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện là vào tương lai của con bạn. Bằng cách ghi danh con bạn vào Trung tâm Anh ngữ Wordplay, bạn đang cung cấp cho họ một cơ hội tuyệt vời để khám phá tiềm năng của họ. Giáo viên có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cam kết không lay chuyển về thành công của học sinh khiến Wordplay trở thành lựa chọn tốt nhất cho giáo dục ngôn ngữ của con bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội phi thường này để trao quyền cho tương lai của con bạn! Với Trung tâm Anh ngữ Wordplay, bạn có thể tự tin rằng con bạn sẽ nhận được giảng dạy ngôn ngữ chất lượng cao nhất đồng thời phát triển những kỹ năng sống thiết yếu giúp họ thành công trong cuộc sống học tập và cá nhân.

Vậy, bạn còn chờ gì nữa? Hãy bước vào bước đầu tiên hướng đến một tương lai tươi sáng hơn cho con bạn bằng cách tham gia gia đình Wordplay. Cùng nhau, chúng tôi có thể giúp con bạn khám phá đam mê của mình, khai phá tiềm năng và nuôi dưỡng lòng tự tin và kỹ năng tư duy phản biện cần thiết để vươn lên trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

Hãy ghi danh con bạn vào Trung tâm Anh ngữ Wordplay ngay hôm nay và chứng kiến sức mạnh biến đổi của việc giảng dạy ngôn ngữ đổi mới. Truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với đội ngũ tuyển sinh để tìm hiểu thêm về chương trình học của chúng tôi, phương pháp giảng dạy và cách con bạn có thể được hưởng lợi từ phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi trong giáo dục ngôn ngữ.

Hành động ngay bây giờ và tặng con bạn món quà trọn đời: cơ hội học tập, phát triển và thành công tại Trung tâm Anh ngữ Wordplay. Đăng ký ngay hôm nay và trở thành một phần của cộng đồng phát triển của chúng tôi, tận tâm trao quyền cho học sinh suy nghĩ phản biện và tự tin!

Chúng tôi mong chờ được đón tiếp bạn và con bạn gia nhập gia đình Wordplay và cùng nhau bắt đầu chặng hành trình giáo dục đầy thú vị này!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi