Thư viện Miễn Phí của Wordplay

Trung tâm Anh ngữ Wordplay trân trọng gửi tới quý Phụ huynh và các em học sinh “Thư viện Sách miễn phí” của Wordplay vừa mới chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 19/02/2020.  “Thư viện Sách miễn phí” là một trong chuỗi các dự án vì cộng đồng của Trung tâm Anh ngữ Wordplay, qua đó chúng tôi mong muốn lan tỏa thói quen đọc sách, góp phần giáo dục và đào tạo nhân cách cho thế hệ trẻ. 

Mỗi cuốn sách nhận được, các bạn trẻ phải có trách nhiệm để lại vào đó một cuốn khác mà mình đã đọc. “Có cho – có nhận” đó cũng là một phần nhỏ trong chương trình giáo dục nhân cách mà Wordplay tổ chức vào sáng thứ 7 hàng tuần. Chúng tôi luôn khuyến khích các bậc phụ huynh và các em học sinh mang đến và nhận lại những cuốn sách rất bổ ích và có tính giáo dục rất cao tại đây.

Trước đây, Wordplay cũng đã ra mắt và rất thành công với “Tủ quần áo cũ Wordplay”. Với tủ quần áo này, nếu quần áo cũ còn tốt mọi người không dùng nữa có thể giặt sạch sẽ mang đến đây chia sẻ cho cộng đồng. Một hành động rất văn minh mà các nước phát triển vẫn luôn khuyến khích.

Trung tâm Anh ngữ Wordplay

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi