Sự bất ngờ mới đến từ tủ quà Wordplay

Wordplay hiểu rằng việc truyền cảm hứng tích cực và khắc sâu giá trị đạo đức cho trẻ em là vô cùng quan trọng. 

Tại Wordplay, học sinh luôn mang trong mình đam mê với “tủ quà” tại thư viện. Đó là nơi mà các em có cơ hội đổi stickers để nhận những món quà yêu thích, trải qua những khoảnh khắc mong đợi ngày đêm. Tủ quà không chỉ thể hiện sự hăng say của các em trong học tập, làm việc nhóm, và hỗ trợ bạn bè, mà còn phản ánh sự chăm chỉ trong việc thực hiện bài tập tại nhà để có được những phần thưởng ấy.

Trong khuôn khổ chương trình Giáo dục nhân cách tại thư viện, các em học về tinh thần chia sẻ và sự ban cho. 

Wordplay đã nâng tầm tủ quà đổi sticker lên một tầm cao mới. Điều đặc biệt là việc tạo ra một khu vực đặc trưng cho những món quà bất ngờ. Những phần thưởng này được phân loại theo độ tuổi và giới tính, được kèm theo thiệp mừng sinh nhật đầy ý nghĩa. Chúng được chuẩn bị và trang trí cẩn thận, tạo nên những dấu ấn đáng nhớ.

Giá trị của những món quà này vượt xa những stickers mà các em đã đổi, mang trong đó sự bất ngờ và ý nghĩa đáng kinh ngạc.

Đây thực sự là một “sân chơi” mới để các em học cách “ban cho – chia sẻ”. Nếu các em có bạn bè thân trong độ tuổi của các nhóm quà, hãy tích luỹ stickers để đổi lấy những món quà bất ngờ này. Những món quà này có thể thay thế những món quà sinh nhật mà các em thường tặng cho bạn bè, hay người anh chị em yêu quý.

Nhóm 1: Quà mừng sinh nhật cho các em dưới 7 tuổi

Nhóm 2: Quà mừng sinh nhật cho các em từ 7 đến 12 tuổi, được chia riêng cho nam và nữ.

Những món quà này thực sự hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bạn bè của các em, hay người anh chị em nhận được sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng và biết ơn vì sự nỗ lực không ngừng của các em. Công sức của các em đã được ghi nhận, hãy tự hào về điều đó!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi