Jolly Phonics Training July 2021

Vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 7, Wordplay tiếp tục tổ chức khóa đào tạo Jolly Phonics dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chính thức của chuyên gia Jolly Phonics Keith Tacey.

Khóa đào tạo đã thành công bồi dưỡng các kiến thức và kỹ năng Jolly Phonics cho các học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Philippines, Mỹ và Ukraine. Một số học viên đã phải di chuyển hơn 75 km để có thể tham gia khóa đào tạo.

Việc chào đón thêm một học viên người Ukraine đã nâng tổng số các quốc gia có giáo viên được Chuyên gia Keith Tacey đào tạo lên tới 25 quốc gia. Danh sách các quốc gia này bao gồm: Brunei, Canada, Trung Quốc, Síp, Anh, Pháp, Ghana, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Lebanon, Mexico, Philippines, Ả Rập Saudi, Singapore, Nam Phi, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Sudan, Thụy Điển , Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ukraina, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Nếu trường học, trung tâm, của bạn đang quan tâm đến đào tạo Jolly Phonics cho nhân viên của mình, vui lòng liên hệ với Wordplay ngay hôm nay bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới. Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong vòng 48 giờ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi