Homeschool Abeka

Chương trình Homeschool Abeka truyền thống hơn 70 năm của Mỹ.
Abeka là chương trình homeschool hệ ghi điểm tương đương với các bạn học tại trường công lập, thậm chí là tốt hơn. Abeka nằm trong khuôn viên Trường Đại Học Cơ đốc Pensacola Christian College thuộc tiểu bang Florida, một tiểu bang đáng sống và trải nghiệm.
Các chương trình giáo dục của Wordplay Hà Nội và Đà Nẵng được thiết kế giảng dạy theo các bộ môn chính của chương trình tiểu học và phổ thông cơ sở của Abeka. Tới đây sẽ triển khai chương trình hệ cấp THPT với 4 môn chính trước khi thi sát hạch GED, sẽ sử dụng giáo trình lớp 9-10-11-12 của Abeka làm giáo trình giảng dạy tại Wordplay 
Các bạn học chương trình Abeka hệ ghi điểm có thể học song song đại học Pensacola ngay cả khi còn đang học phổ thông. Sẽ tích kiệm được tài chính và thời gian rất nhiều. Đính chính: chỉ áp dụng với bạn có thẻ xanh hoặc Quốc Tịch Mỹ .
Với kinh nghiệm của các giáo viên và lãnh đạo trường ĐH Pensacola chia sẻ: với các bạn học Abeka hệ ghi điểm cấp 3, thì năm đầu tiên của ĐH sẽ “quá dễ với các bạn”!!!!
Tự hào về chương trình giáo dục của Wordplay luôn bám sát chắc chắn nền tảng chương trình phổ thông của Mỹ. Cũng thật tuyệt vời khi có cách trường liên thông từ Mầm Non tới hết hệ Đại học như hai trường này.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi