Giới thiệu khóa học Writing Level 1

Chương trình môn học Viết (Writing) của Wordplay được phân thành 3 khóa học với độ khó và hàm lượng kiến thức tăng dần. Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm tại đây: 

Khóa học Writing Level 1 có tổng cộng 6 bài học, mỗi bài học sẽ được hoàn thành trong 8 buổi học với các chủ đề: My family and Friends; My Places; Our Town; My Favorites; Activities; School Fun

Khóa học sẽ giới thiệu cho các con những khái niệm cơ bản nhất của văn viết tiếng Anh và giúp con làm quen với việc tạo ra những câu văn đầu tiên của mình. Các con cũng sẽ được làm quen với những kiến thức đơn giản và nền tảng về ngữ pháp tiếng Anh. Cụ thể, các con sẽ được giới thiệu về:

  • Thì hiện tại đơn với động từ “to be” và các động từ đơn giản
  • Các đại từ tiếng Anh
  • Các danh từ riêng cần viết hoa
  • Cách phân biệt “this/that”
  • Cách sử dụng một số giới từ chỉ vị trí đơn giản
  • Các tính từ sở hữu như my, your, his, her, v.v.,
  • Trợ động từ “can”

Ngoài ra, các con cũng sẽ được tập trung giảng dạy về kỹ năng viết câu: các thành phần của câu, các quy luật viết hoa và cách sử dụng dấu câu.

Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình học, các con sẽ được thầy cô rèn luyện kỹ năng viết sạch sẽ, rõ ràng, đảm bảo tốc độ nhưng vẫn dễ đọc. Các con sẽ sử dụng 1 trong 2 phông chữ để viết bài – chữ in hoặc chữ thảo (chữ có đuôi). Ngoài những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, v.v., trong quá trình viết bài, các con cũng sẽ học được phương pháp sắp xếp ý tưởng cho bài viết hiệu quả thông qua việc làm các bản đồ tư duy (mind map).

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về nội dung một buổi học khóa Writing Level 1 tại đây.

Với những kỹ năng và kiến thức học được thông qua khóa học Writing Level 1, các con sẽ cất bước chân vững chắc đầu tiên trên con đường làm chủ văn viết tiếng Anh của mình.

Trung tâm Anh ngữ Wordplay

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi