Giới thiệu Khóa học TOEFL Primary Step 2 tại Wordplay

TOEFL Primary là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. Trong hệ thống “gia đình nhà TOEFL” gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS), TOEFL iBT ( dành cho học sinh THPT có định hướng du học), TOEFL iTP (bài thi thường được dùng để tuyển đầu vào cho các chương trình cao học)…

Bài thi TOEFL Primary được chia thành 2 cấp độ. Bài TOEFL Primary Step 1 được thiết kế với định hướng phát triển vốn từ cho trẻ, còn bài TOEFL Primary Step 2 ở mức độ yêu cầu cao hơn – hướng đến phát triển kỹ năng giao tiếp. Đề thi TOEFL Primary Step 2 Reading & Listening gồm 2 bài thi: bài thi Reading, bài thi Listening. Bài thi Reading gồm 37 câu, bao gồm 01 câu hỏi mẫu. Còn bài thi Listening có 39 questions, bao gồm cả 03 câu hỏi mẫu. Tổng thời gian cho cả 2 bài thi là 01 giờ.

Khóa học TOEFL của Wordplay được thiết kế để trang bị cho các con những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể chinh phục bài thi TOEFL Primary Step 2 một cách hiệu quả nhất. Khóa học sẽ kéo dài 06 tháng (48 buổi) với tần suất 02 buổi/tuần, thời lượng mỗi buổi là 90 phút. 

Sau khi hoàn thành khóa học, các con sẽ có thể:
 – Hiểu được các câu phức tạp hơn và các chủ đề từ vựng ít quen thuộc hơn
 – Tìm kiếm và diễn dịch được thông tin có trong các loại văn bản như thực đơn, lịch trình hay posters.
 – Hiểu được trình tự của các chỉ dẫn
 – Hiểu được câu chuyện dài khoảng 250 từ
 – Hiểu được một đoạn văn bản chủ đề học thuật
 – Định vị và kết nối được thông tin trong toàn bộ một văn bản
 – Suy luận và rút ra kết luận

Ngoài ra, trong suốt khóa học, các con sẽ được giới thiệu và sử dụng phương pháp ghi chú Cornell – một phương pháp ghi chú rất hiệu quả được giáo sư Walter Pauk của Đại học Cornell phát triển từ năm 1940 và được sử dụng bởi hàng triệu học sinh/sinh viên Mỹ cũng như toàn thế giới. 

Với phương pháp ghi chú này, các con sẽ có thể hệ thống các kiến thức mình đã học một cách tốt nhất và dễ dàng nhất cho việc ôn tập sau này. Các con cũng sẽ được thực hành làm rất nhiều bài luyện tập và đề thi thử TOEFL Primary Step 2 để rèn luyện các kỹ năng làm bài thi như nhận dạng câu hỏi, phân bổ thời gian, định vị thông tin nhanh chóng, v.v.,

Khóa học sẽ bao gồm 02 bài kiểm tra vào các buổi số 15 và 35. Hình thức của các buổi kiểm tra này sẽ giống hệt như một kỳ thi TOEFL Primary Step 2 thực thụ. Qua đó, phụ huynh và nhà trường sẽ có thể nắm bắt được tốc độ tiến bộ cũng như các điểm còn thiếu sót của các con để kịp thời bổ sung và củng cố.

Khi bắt đầu khóa học, phụ huynh cần giúp các con chuẩn bị những học liệu cần thiết sau:
 – 01 đến 2 quyển vở kẻ ngang/kẻ ô li để các con thực hành ghi chú
 – 01 bộ tai nghe/loa để các con ôn tập các phần Nghe được làm trên lớp

Trung tâm Anh ngữ Wordplay

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
vi