KHÓA ĐÀO TẠO JOLLY PHONICS - 2021

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với các buổi đào tạo về Jolly Phonics từ chuyên gia Keith Tacey, bởi vì, Thầy là chuyên gia đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp phép đào tạo Jolly Phonics chính thống từ UK. Với tầm ảnh hưởng cũng như phổ cập của Jolly Phonics trong hệ thống giáo dục Tiếng Anh cho trẻ nhỏ hiện nay đã phần nào đưa các buổi đào tạo về Jolly Phonics cho giáo viên ngày càng được nhân rộng. Sự ứng dụng của bộ môn Jolly Phonics đã và đang được giáo viên, phụ huynh cũng như học sinh công nhận. Và đây chính là niềm tự hào của Wordplay khi đã giúp chắp cánh phương pháp học này tới phần nào học sinh Việt Nam.

Wordplay đã khởi động 1 năm làm việc – năm 2021 đầy hăng say bằng khóa đào tạo Jolly Phonics dành cho tất cả các đối tượng là Giáo viên tiếng Anh trong và ngoài nước. Ngày 10/01 vừa qua, chương trình đào tạo Jolly Phonics đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, minh chứng là những nụ cười rạng ngời của những giáo viên tới tới tham dự.

Bên cạnh cơ hội gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các giáo viên, buổi training mang lại những chia sẻ của thầy Keith Tacey về Jolly Phonics cũng như cách giảng dạy Phonics hiệu quả nên được áp dụng trong lớp học. Học viên của Khóa đào tạo được trải nghiệm bài thuyết trình về những điểm nổi bật của Jolly Phonics và các học liệu cần dùng để có một giờ học vui nhộn. Buổi học tràn ngập không khí Jolly Phonics bởi sự góp mặt của các bài hát Jolly Phonics. Buổi đào tạo kết thúc bằng bài kiểm tra Final Test về các kiến thức đã trao đổi trong buổi training, và một bài thực hành giảng dạy thực tế. Tất cả học viên đều vượt qua bài kiểm tra với kết quả tốt!

“Những gì bạn học được trong buổi học hôm nay không chỉ là kiến thức đơn thuần, mà đó là hành trang quý giá sẽ mang lại thành công cho việc dạy học Ngữ âm sau này”, Thầy Keith Tacey chia sẻ. Thật vậy, Jolly Phonics giống như một nền móng mà từ đó, các giáo viên có thể áp dụng linh hoạt và sáng tạo theo cách riêng của mình để có được mục đích cuối cùng: Dạy trẻ biết đọc. 

Lưu trữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi