Thư Viện Wordplay

1 Yêu Thương Trao Đi - 1 Trái Tim Nhận Về

Thư viện Wordplay là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động cho các bạn nhỏ. Từ dự án Cộng Đồng – Project FamilyCLB Giáo dục Nhân cách, Rạp chiếu phim đều được tổ chức tại Thư viện WordplayThư viện cũng ngày càng được cải tiến thêm về không gian và số lượng đầu sách để phục vụ những bạn nhỏ hiếu học. Mới đây, Wordplay đã thiết kế thêm Thư viện tầng 2 – West Wing, song hành với Thư viện tầng 2 – East Wing thành một nơi chuyên biệt để đọc sách cho các bạn nhỏ. Với hàng trăm đầu sách được chọn lọc phù hợp với lứa tuổi và trình độ, đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, đây chắc chắn là 1 điểm đến đầy mong đợi và hứa hẹn cho tất cả các bạn nhỏ tại Wordplay. Cùng khám phá xem có những gì tại điểm đến thần kỳ “ Thư viện – Tầng 2 Wordplay” nhé. 

Tủ Quà Wordplay

Mỗi sự cố gắng, nỗ lực đều xứng đáng được công nhận. Đó là tiêu chí hoạt động của Wordplay. Chính vì điều này, Wordplay đã xây dựng cho các bạn nhỏ học tại đây 1 tủ quà. Trong suốt 4 năm qua, tủ quà này là điểm đến ao ước cho mỗi bạn nhỏ mỗi giờ ra chơi. “Sticker thần thánh” là thứ được nhắc đến nhiều nhất. Với 1 lượng sticker (10-30-50-100…) nhất định tích lũy được qua mỗi buổi học, các con sẽ đổi được 1 món quà trong tủ quà Wordplay vào giờ ra chơi. Từ bánh kẹo, truyện, vở, bút, đồ dùng học tập, đồ chơi….Tất cả đều được các cô tìm mua ở nơi uy tín đảm bảo an toàn cho các con khi sử dụng. Tủ quà cũng được các cô làm mới liên tục để các con sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào. Với tiêu chí: đa dạng, đẹp, độc, lạ và hữu ích, Tủ quà Wordplay luôn được đổi mới và làm đầy để tạo động lực cho các con trong quá trình học tập. Đây chính là điểm thu hút mà Wordplay mang lại cho các học sinh tại đây. Tủ quà Wordplay chính là phần thưởng cho tất cả những cố gắng của các con trong suốt quá trình học tập tại Wordplay. Những món quà tuy nhỏ nhưng giá trị tinh thần chúng mang lại vượt trên cả giá trị vật chất của chúng: đó chính là niềm vui của các con và sự công nhận từ các thầy cô.

“Giá sticker” cho mỗi món quà phụ thuộc vào độ “săn lùng” và “yêu thích” món quà đó của các bạn nhỏ. Số lượng sticker các con nhận được mỗi buổi học cũng sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng của con trên lớp cũng như ở nhà. Tất cả đều được các cô đánh giá công minh và cẩn thận. Cha mẹ hãy cùng con thu thập sticker mỗi ngày đến lớp nhé. Đây vừa là động lực cho các con học tập, vừa là niềm vui của các cô vì mỗi sticker hay 1 món quà được trao đi, các cô sẽ biết được rằng, các con đã thực sự cố gắng và nỗ lực học tập tại đây.

  • Chuyên cần: 1 sticker
  • Trả bài tập về nhà: 2 sticker
  • Mỗi thứ hạng được tăng trong “Bảng thái độ học tập”: 1 sticker
  • Đối với Writing: Khi con nằm trong TOP 3 bài viết tốt nhất thì con sẽ nhận được 10 stickers đồng thời bài viết của con sẽ được treo trên bảng tin trong vòng 2 tuần.

 

Thư Viện Đọc Sách

Wordplay xây dựng thư viện đọc sách với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phù hợp cho từng độ tuổi, các chủ đề đa dạng, nội dung giáo dục cao. Đây là điểm đến không thể thiếu của các bạn nhỏ trước mỗi giờ học. Đồng thời, các em có thể “trao đổi sách” ở thư viện. 1 cuốn mang về, 1 cuốn mới trao tay cho các bạn khác. Tạo nên 1 văn hóa “đọc sẻ chia” vô cùng riêng biệt tại Wordplay.

Rạp Chiếu Phim Wordplay

Chơi mà học chính là tiêu chí để Wordplay thiết lập nên Rạp chiếu phim ngay tại trung tâm. Các bộ phim mới được cập nhật liên tục, vui nhộn và có tính giáo dục cao được lựa chọn kỹ lượng. Phim nước ngoài, sử dụng ngôn ngữ Anh, giọng đọc Mỹ giúp các em thực hành được kỹ năng nghe hiểu hiệu quả. Chương trình chiếu phim được tổ chức vào sáng thứ 7 hàng tuần, xem kẽ với CLB Giáo dục  nhân cách.

Dự Án Cộng Đồng

Project Family là dự án cộng đồng phi lợi nhuận nhằm mang lại khoảng thời gian ý nghĩa cho các gia đình trong cộng đồng chung mang tên Wordplay. Nơi không còn công việc, không còn khoảng cách thế hệ hay những nguyên tắc. Chỉ còn cha mẹ và các con của mình. Rất nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ diễn ra tại đây.

Giáo Dục Nhân Cách

CLB Giáo dục nhân cách: “Giáo dục nhân cách là bộ môn đã được mua bản quyền từ Mỹ và đưa vào giảng trong chương trình Thư viện Wordplay. Đây là cánh cửa giúp các em hiểu chính bản thân mình, tư duy đa chiều, bao dung và hợp tác. Nền tảng để hình thành các cá nhân hạnh phúc – nhân văn. 

Khám phá thư viện Wordplay