Wordplay Phonics Flashcardss

Phonics là môn học hướng dẫn trẻ cách phát âm các âm thay vì đọc trong bảng chữ cái, nhằm trang bị cho trẻ những kiến thức nền tảng cho việc phát triển các kỹ năng đọc và viết sau này. Đây được coi là kỹ năng nền tảng và quan trọng nhất trong việc hình thành việc biết đọc, biết viết của trẻ. Với Jolly Phonics, trẻ học được cách phát âm và ghép vần một cách lôi cuốn và có hệ thống với 5 kỹ năng được tập trung: Phát âm, Viết các chữ cái, Ghép vần, Tách âm, Học các từ khó bất quy tắc.

Để phát triển tốt nhất kỹ năng phát âm ghép vần cho trẻ cũng như thúc đẩy việc tự học tại nhà, Wordplay – trung tâm đi đầu trong việc phát triển và giảng dạy bộ môn Jolly Phonics – giới thiệu bộ thẻ âm luyện đọc tiếng Anh Wordplay’s Phonics Flashcards với mục tiêu mang đến một công cụ học tiếng Anh hiệu quả cho các bé, đồng thời khuyến khích niềm yêu thích học tiếng Anh cho các bạn nhỏ. Chắp cánh cơ hội được tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả từ nền tảng này cho tất cả các bạn nhỏ không có điều kiện về địa lý để theo học tại Wordplay. Bộ thẻ âm được Teacher Keith – Chuyên gia Jolly Phonics đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và thiết kế để phù hợp nhất với học sinh Việt Nam. Khác với những bộ thẻ âm khác, tập trung vào các hình ảnh và từ vựng song ngữ, khiến trẻ có tư duy quy chụp, học theo trí nhớ chứ không thực sự biết đọc, bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flashcards đã và đang làm nên điều khác biệt với cách phát âm và ghép vần khoa học, bài bản theo 7 bước.

 

Sau khi đọc tốt tất cả 42 âm và các từ trong bộ thẻ âm này, các con có thể tự đọc các mẩu truyện đơn giản, phù hợp với trình độ của mình. Bên cạnh các thẻ âm, Wordplay đính kèm một bảng phân loại 7 nhóm âm giúp các phụ huynh dễ dàng hiểu được thứ tự các âm cần học, cũng như phân chia thời gian học hợp lý cho con. Để sử dụng có hiệu quả bộ thẻ âm Wordplay’s Phonics Flashcards, Wordplay cung cấp thêm 2 cuốn sổ âm giúp tổ chức các âm và các từ cần luyện theo đúng thứ tự: 42 âm đơn và sau đó là các từ để luyện đọc các âm đơn theo thứ tự tương ứng. Việc này sẽ khiến cho các con học hiệu quả hơn, không mất thời gian sắp xếp hay là bị rơi mất thẻ âm. Wordplay khuyến khích sử dụng bộ thẻ âm cho trẻ trong độ tuổi từ 5-6 tuổi trở lên và cha mẹ cần có sự am hiểu nhất định về tiếng Anh nói chung và ngữ âm nói riêng để có thể phát huy tối đa được hiệu quả của bộ thẻ âm cũng như nắm được các nguyên tắc sử dụng của Bộ Phonics Flashcard này.

Đăng Ký Mua Hàng

Video Mẫu Hướng Dẫn Học

Video Sử Dụng Sổ Âm Jolly Phonics