Wordplay Little Phonics
(Tiền Phonics)

Chào mừng đến với Wordplay, nơi mà việc học trở nên sống động và biến thành một cuộc hành trình khám phá thú vị! Chương trình của chúng tôi bắt đầu khi con bạn bước vào thế giới đầy lôi cuốn của Wordplay Little Phonics, một chương trình toàn diện được thiết kế để xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc và kỹ năng toán học.

Wordplay Little Phonics trang bị cho trẻ những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh vô cùng quý báu, giúp trẻ tự tin và lưu loát trong việc thể hiện bản thân.

Thông qua các hoạt động thực tế và trải nghiệm toàn diện, Wordplay xây dựng cho trẻ nền tảng kỹ năng ngôn ngữ, nuôi dưỡng một niềm đam mê học tập bền bỉ.

Wordplay Little Phonics không chỉ tập trung vào sự phát triển năng lực sử dụng ngôn ngữ của trẻ, mà còn trang bị cho trẻ những công cụ khác nhau, qua đó ngôn ngữ giúp con mở ra một thế giới với nhiều cơ hội học tập. Với cách tiếp cận ba lớp qua Tiếng Anh, Toán học và Phonics căn bản, con bạn sẽ có những yếu tố nền tảng cần thiết để sẵn sàng chuyển tiếp vào chương trình Phonics danh tiếng của Wordplay, dựa trên những nguyên tắc cơ bản của Jolly Phonics.

Wordplay Little Phonics tập trung dạy cho các con những kỹ năng tối cần thiết để tham gia một lớp học, như sự kỷ luật về giờ giấc, cách lắng nghe và làm theo những chỉ dẫn đơn giản trong tiếng Anh, cách để thể hiện đúng ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp qua ánh mắt. Một khi những kỹ năng trên được hình thành, các con sẽ được học những kỹ năng Toán học và Tiếng Anh cơ bản. Về Tiếng Anh, các con sẽ được khám phá những chủ đề phổ thông nhưng vô cùng cần thiết của lứa tuổi mầm non như tên tuổi, cách chào hỏi, cách biểu đạt cảm xúc, màu sắc, hình dạng, con vật, đồ ăn và gia đình. Cuối cùng, các con được giới thiệu về những âm Jolly Phonics, gán mỗi âm với một hành động, một bài hát và một câu chuyện. Đây là phương pháp tuyệt vời để đẩy nhanh quá trình học tập đọc của các con khi các con sẵn sàng cho khoá học tiếp theo: Khoá Phonics (Ngữ âm).

Hãy tham gia cộng đồng Wordplay vô cùng sôi nổi của chúng tôi ngay hôm nay.

© Wordplay English Language Center

vi