Khóa Học Đọc 8 Tháng

Khóa học Reading sẽ giúp trẻ thực hành kỹ năng Phonics trong đọc các câu chuyện đơn giản trong 5 tháng đầu tiên của khóa học. Sau đó sẽ chuyển sang bộ sách cấp độ cao hơn và hoàn thiện kỹ năng đọc trơn, đọc hiểu và đọc cảm thụ. Mục tiêu của khóa học: Phát triển kỹ năng Phonics (phát âm) khi đọc câu và đoạn văn, Luyện đọc trôi chảy, đọc cảm thụ, đọc với dấu câu, Luyện kỹ năng đọc toàn diện thông qua các trò chơi bao gồm câu hỏi Wh (Ai; Ở đâu; Khi nào; Cái gì; Như thế nào) và Luyện kỹ năng đọc hiểu câu chuyện.

Trong 4 tháng đầu 

Các con sẽ được học 12 cuốn trong giáo trình Orange Level Readers bao gồm tổng cộng 21 cuốn sách. Bộ sách Orange Level Readers được biên soạn và xuất bản bởi chính Jolly Phonics, tương ứng với Level 0 cũng là cấp độ dễ nhất trong chương trình luyện đọc bao gồm 5 cấp độ của chương trình này. Bộ sách được thiết kế dựa trên những nhóm âm mà con đã học, với mỗi 3 cuốn tương ứng với 1 nhóm âm theo thứ tự. Ngoài ra, bộ sách Orange Level Readers cũng bao gồm những câu hỏi đọc hiểu và chủ đề thảo luận trong từng cuốn sách, giúp các con có thể nắm bắt và hiểu hơn về nội dung của cuốn sách mình đọc.

 

 

3 tháng tiếp theo

Các con sẽ chuyển sang học song song hai bộ sách Lego City (6 cuốn) và Hello Kitty (6 cuốn) với những nhân vật quen thuộc và gần gũi. Mỗi cuốn sách sẽ tập trung vào một nguyên âm cụ thể, giúp con có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với những nhóm âm của buổi học. Với Lego City Hello Kitty, các con không chỉ được rèn luyện về phát âm, đọc từ mà còn được tìm hiểu về các nhân vật, bối cảnh và nội dung câu chuyện, giúp củng cố hơn khả năng đọc hiểu.

Cũng như chương trình Orange Level Readers, các con sẽ dành ra 2 buổi cho mỗi cuốn sách. Tuy nhiên, lúc này độ khó của chương trình đã được nâng cao, vì thế Wordplay đã thiết kế các buổi kiểm tra sau mỗi 3 cuốn để có thể theo dõi và đảm bảo tiến trình học tập của con tốt hơn.

Trong tháng cuối 

Trong tháng cuối của khóa học, các con sẽ được làm quen với 2 cuốn sách Fly Guy. Fly Guy là bộ sách yêu cầu trình độ cao nhất trong khóa học Reading tại Wordplay, tương đương với trình độ A1 dựa theo khung trình độ chuẩn châu Âu (CEFR). Mỗi cuốn Fly Guy là một câu chuyện với nhân vật và nội dung hoàn chỉnh, sử dụng những câu trúc câu dài và ngữ điệu phức tạp hơn, vì vậy nó đòi hỏi khả năng đọc của các con được vận dụng một cách tối đa. Mỗi cuốn Fly Guy cũng chỉ tập trung vào một âm cụ thể, và để giúp cho việc tiếp thu nội dung cuốn sách có hiệu quả hơn, tại cuối mỗi trang bìa đều được in những từ vựng khó được sử dụng trong cuốn sách để con có thể luyện tập dễ dàng.

2 cuốn Fly Guy sẽ được học trong 4 buổi, kèm theo là các trò chơi và hoạt động đọc thú vị trong mỗi buổi học để kích thích khả năng tiếp thu của trẻ. Sau khi hoàn thành 2 cuốn sách, các con sẽ được trải nghiệm bài kiểm tra đọc cuối cùng để chứng minh sự tiến bộ sau khi tham gia chương trình Reading.

Khóa học Reading 8 tháng của Wordplay là nơi các con vận dụng và phát triển nền tảng ngữ âm (Phonics) được học trong 6 tháng. Với những đầu sách được thiết kế hấp dẫn chứa các từ vựng bài bản theo nhóm âm, các con sẽ được hòa mình vào thế giới sách xoay quanh các chủ đề gần gũi với cuộc sống. Việc tiếp xúc với nhiều loại sách đa dạng các chủ đề cung cấp cho con cơ hội được mở rộng vốn từ, tăng cường kỹ năng phát âm-ghép vần. Khóa học Reading không những trang bị kỹ năng đọc trơn mà còn hướng tới dạy trẻ biết cách đọc hiểu, đọc cảm thụ nội dung sách. Wordplay - Chắp cánh niềm yêu sách và hình thành thói quen đọc cho trẻ từ sớm.

Học phí 4 tháng đầu: 8.000.000 VND

Học liệu: 550,000 VNĐ 

 Học phí 4 tháng sau: 8.000.000 VND

Học liệu: 550,000 VND 

Video Giới Thiệu Về Khoá Reading 8 Tháng