HOẠT ĐỘNG CỦA WORDPLAY ĐÀ NẴNG

Song hành cùng với Wordplay Hà Nội, Wordplay Đà Nẵng luôn tích cực mở rộng các hoạt động bên cạnh việc đào tạo kiến thức cho các bạn nhỏ. Vì tiêu chí của Wordplay là chú trọng vào giáo dục toàn diện, giúp các con đi lên từ gốc, bồi dưỡng từ học vấn trên cơ sở lấp đầy các kỹ năng khác trong cuộc sống. Việc kết hợp giữa “CHƠI” “HỌC” đã và đang được Wordplay Đà Nẵng thực hiện rất tốt. Điều này đã giúp cho các bạn nhỏ khi theo học tại đây không còn khoảng cách giữa trường học và nhà của mình nữa. Mỗi buổi học tại Wordplay, mỗi chương trình các con tham gia, mỗi Câu lạc bộ được tổ chức sẽ luôn là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. 

Việc lựa chọn những hoạt động ngoại khóa để đưa vào chương trình hoạt động thường niên của Wordplay Đà Nẵng đều được cân nhắc dựa trên ý nghĩa và tính ứng dụng của nó. Cùng khám phá xem Wordplay Đà Nẵng có những hoạt động gì thú vị nhé!

Thư viện sách

Wordplay đã và đang xây dựng thư viện đọc sách với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phù hợp cho từng độ tuổi, các chủ đề đa dạng, nội dung giáo dục cao, có chọn lọc. Thư viện đọc sách được coi là điểm đến không thể thiếu của các bạn nhỏ trước mỗi giờ học, nơi các con sẽ được thỏa sức trau dồi kỹ năng Reading đã được học tại Wordplay và khám phá thế giới trẻ thơ 1 cách đầy “hiếu học”. Với tiêu chí mang niềm yêu thích đọc sách tới các bạn nhỏ Á Châu, Thư viện Wordplay sẽ luôn có gắng cải tiến từng ngày về chất lượng để mỗi khi bước chân vào thư viện, các bạn nhỏ sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Điểm đặc biệt là tại Wordplay, các con có thể “trao đổi sách”. 1 cuốn mang về, 1 cuốn mới trao tay cho các bạn khác. Tạo nên 1 văn hóa “đọc sẻ chia” vô cùng riêng biệt tại Wordplay.

CLB CEC

Giáo dục nhân cách – CEC là một trong những hoạt động thú vị của thư viện Wordplay nhằm mục đích bồi đắp những bài học về nhân cách cho thế hệ tương lai. Wordplay luôn chú trọng đào tạo cho các bạn nhỏ về những nét đẹp tâm hồn, đặc biết là nét đẹp của nhân cách. Chính vì thế mà CLB GDNC luôn được duy trì là 1 hoạt động cố định của Wordplay. “Giáo dục nhân cách” là bộ môn đã được mua bản quyền từ Mỹ và đưa vào giảng trong chương trình Thư viện Wordplay. Đây là cánh cửa giúp các em hiểu chính bản thân mình, tư duy đa chiều, bao dung và hợp tác. Nền tảng để hình thành các cá nhân hạnh phúc – nhân văn. Các sự kiện giáo dục nhân cách hướng dẫn các con các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống như : Sự tử tế, Cho đi – Nhận lại, giải quyết các xung đột, tôn trọng mọi người, kỹ năng lãnh đạo và vô vàn điều bổ ích khác.

Rạp chiếu Phim

Giúp giảm bớt căng thẳng sau mỗi giờ học, đảm bảo kết hợp giữa giải trí và học tập, Rạp chiếu phim Wordplay Đà Nẵng đã được thiết kế ra để mang lại những khoảng thời gian giải trí hữu ích cho tất cả các bạn nhỏ. Đúng như tiêu chí “Chơi mà học” , Rạp chiếu phim với màn hình rộng đã được thiết kế ngay tại Wordplay Đà Nẵng. Thật không khó để phát hiện ra Rạp chiếu phim chính là điểm đến đầy hứa hẹn cho các học sinh. Các bộ phim mới được cập nhật liên tục, vui nhộn và có tính giáo dục cao được lựa chọn kỹ lượng. Phim nước ngoài, sử dụng ngôn ngữ Anh, giọng đọc Mỹ giúp các em thực hành được kỹ năng nghe hiểu hiệu quả. Các con có thể học được rất nhiều tron gkhi theo dõi các bộ phim mình yêu thích đó ạ. Theo dõi fanpage để cập nhật những bộ phim sắp được trình chiếu các bạn nhỏ nhé!

Sự kiện Wordplay

Wordplay Đà Nẵng tổ chức các chương trình giáo dục đặc biệt vào các ngày lễ của Việt Nam và Mỹ. Điều này tạo cơ hội cho các con được trải nghiệm nhiều nền văn hóa thú vị. Sự giao hoa văn hóa sẽ là cơ hội để các con có thể hiểu thêm được về những nét đặc sắc của nước ngoài. Đồng thời cũng biết được rằng, các bạn  nhỏ phương Tây sẽ có những  hoạt động như thế nào trong những ngày lễ của mình. Điều này vừa khích lệ các con mở mang kiến thức, vừa là sự kiện gắn kết gia đình và nhà trường. Wordplay Đà Nẵng tổ chức các sự kiện theo các mùa lễ hội thế giới như Halloween, Giáng sinh, Lễ tạ ơn và vô vàn các lễ hội khác mang đến những trải nghiệm văn hóa thú vị , giúp các con vừa rèn luyện khả năng tiếng Anh vừa giúp con tự tin trở thành công dân toàn cầu với nhiều kiến thức bổ ích.

Không chỉ là sự kiện, Wordplay Đà Nẵng kết hợp với các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức vì cộng đồng và doanh nghiệp địa phương để cùng nhau giải quyết những vấn đề quan trọng tác động mạnh mẽ đến môi trường. Đây chính là cơ hội để các con kết hợp những bài  học trong CLB Giáo dục nhân cách vào thực tiễn đấy ạ. Các con sẽ có những trải nghiệm bổ ích như học được cách giải quyết vấn đề, cùng làm việc với nhiều kiểu người khác nhau, chuẩn bị cho các con thế giới quan rộng lớn hơn khi các con bước vào hành trình phát triển sự nghiệp học tập của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu như những mầm non tương lai của chúng ta hiểu được những giá trị về cộng đồng ngay khi còn trên ghế của nhà trường phải không nào.

CLB Wordplay

Wordplay tổ chức câu lạc bộ nhằm tạo không khí và môi trường  để tất cả các bạn nhỏ có thể nói và trau dồi tiếng anh thoải mái, tối ưu cuộc hội thoại.Đan xen đó là những hoạt động trò chơi để tăng cường khả năng phản xạ Tiếng Anh.

Câu lạc bộ hoạt động với mong muốn thúc đẩy tình yêu sách của các con,giúp các bạn nhỏ phát triển tư duy và tiếp xúc tiếng anh qua các trang sách tiếng Anh, rèn luyện thói quen đọc sách ngay từ nhỏ.

CLB Game: Là chuỗi những hoạt động dưới sự dẫn dắt của các giáo viên tiếng Anh; qua đó giúp các con rèn luyện sức khỏe, phản xạ tiếng Anh, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết cũng như hướng các con vận dụng tiếng Anh vào thực tế một cách gần gũi, tự nhiên nhất.

1.jpg
vi