Khóa Học Reading Comprehension

Khoá học Reading Comprehension là gì?

Là khoá học sau cuối trong Lộ trình Con đường đi tới thành công, khoá học Reading Comprehension (Đọc Hiểu) của Wordplay đưa các con khám phá những chuyến phiêu lưu kỳ thú của các nhân vật trong những cuốn sách giả tưởng. Khoá học là một sự thử thách khả năng vận dụng các kỹ năng mà các con có được từ những khoá học trước để đọc và hiểu những câu chuyện. Đây là chương trình thực sự dạy cho các con tình yêu với sách, dạy các con tự mình khám phá nội dung của từng mẩu chuyện, học cách viết cảm nhận cho từng câu chuyện và thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của câu chuyện đó. Các con sẽ có khả năng nhận biết các thông tin như tên truyện, tác giả, được học cách để chỉ ra các thông tin nâng cao hơn như nhân vật chính, nhân vật phụ, bối cảnh và các thông tin quan trọng khác của câu chuyện. Cuối khoá học, các con sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng cần thiết cho việc đọc sách, từ đó con có thể tự mình khám phá thế giới thông qua việc đọc những cuốn sách Tiếng Anh từ giả tưởng tới thực tế về bất kỳ chủ đề nào mà các con yêu thích.

Khóa học Reading Comprehension tại Wordplay

Rèn luyện các kỹ năng

  1. Kỹ năng Đọc – Lối suy nghĩ học thuật: Họ sinh sẽ được học thông qua các câu chuyện thú vị, tập trung xây dựng luyện tâp kỹ năng lọc những thông tin chính.
  2. Kỹ năng Tổng hợp, Tóm tắt: Lọc ra những thông tin bổ sung cho thông tin chính và tập trung vào những thông tin quan trọng, cần thiết để sử dụng.
  3. Kỹ năng Nói: Tập trung nói những gì quan trọng và không nói thừa theo tiêu chí: nói đúng, nói đủ.

Mục tiêu khóa học

  1. Am hiểu được các câu phức tạp hơn và đa dạng hoá vốn từ
  2. Tìm kiếm và diễn dịch được thông tin
  3. Nắm bắt, phân biệt được thông tin chính, thông tin phụ
  4. Hiểu được nội dung câu chuyện dài khoảng 250+ từ
  5. Định vị và kết nối được thông tin trong toàn bộ một văn bản
  6. Suy luận và rút ra kết luận

Sách của khóa học

Khoá học Reading Comprehension tại Wordplay sử dụng giáo trình do chính Teacher Keith (Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành Quản trị Giáo dục, Chuyên gia huấn luyện Jolly Phonics, Giám đốc Học thuật tại Wordplay) chủ biên. Giáo trình là một bộ sưu tập những chuyến phiêu lưu giả tưởng lấy cảm hứng từ những trải nghiệm thực tế của Thầy Keith trong quá trình tương tác và dạy học cho các bạn nhỏ trong gia đình thầy nói riêng và cho các bạn học sinh tại Wordplay nói chung.  

Hình ảnh của lớp học

Video hướng dẫn trả bài