Khóa Học Tiền Ngữ Âm (Wordplay Little Phonics)

Giáo dục sớm cho trẻ? Nên hay không nên?

Trẻ có thể tiếp thu ngoại ngữ ngay 4 tuổi. Đây là giai đoạn phát triển nhất của hệ thần kinh. Giúp trẻ có khả năng ghi nhớ các quy tắc, từ vựng nhanh hơn, tiếp thu nhạy bén, dễ điều chỉnh cách phát âm. Bởi thế, 4 đến 10 tuổi được coi là độ tuổi vàng cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh. Lúc này, khả năng tư duy và bắt chước của trẻ là tốt nhất. Đây là thời điểm để trẻ dung nạp thêm vốn từ ngữ cho bản thân. Kể cả đối với tiếng Anh hay là tiếng Việt. Trẻ học ngoại ngữ sớm thì khả năng ngôn ngữ sẽ tốt hơn. Kích thích sự tò mò, tìm hiểu về những nền văn hóa mới. Lúc đó, trẻ cũng sẽ trở nên năng động và linh hoạt hơn. Việc cung cấp cho trẻ thêm ngôn ngữ thứ 2 sẽ bổ trợ rất nhiều trong việc hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ để biểu đạt của trẻ. Trong độ tuổi này, nhu cầu tiếp thu học hỏi cái mới của trẻ nhỏ rất cao. Trẻ không ngừng dung nạp thêm những điều mới mẻ. Độ tuổi nhỏ nhất để theo học tại Wordplay là 4 tuổi. Ở tuổi này, trẻ đã có thể tự chủ được các hành động của bản thân. Đồng thời, đây cũng là thời điểm con đã hoàn thiện được gần như toàn bộ các kỹ năng của tiếng mẹ đẻ. Lúc này, trẻ sẽ theo học chương trình Tiền Phonics –Tiền đề cho khóa học Phonics sau này.

Chương trình Tiền Phonics là gì?

Tiền Phonics là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. Dạy bảng chữ cái tiếng Anh, âm các chữ cái và cách phát âm chúng. Tiếng Anh cho trẻ em thành công là khi trẻ đã học được cách tự tin học tiếng Anh với người nước ngoài. Duy trì hành vi tốt và tự tin nói tiếng Anh. Phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng cường tương tác với giáo viên nước ngoài. Đặc biệt được làm quen với Jolly Phonics để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học Phonics ở khóa tiếp theo. Cung cấp vốn từ vựng và kỹ năng phát triển câu. Tăng khả năng tương tác và giao tiếp với người bản ngữ trong mức độ mầm non. Xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong giới hạn độ tuổi của trẻ nhỏ. Chương trình tiền Phonics, ngoài việc dạy trẻ kiến thức mới, còn tập trung dạy trẻ kỹ năng giao tiếp bằng ánh mắt. Dạy trẻ cách điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh hành vi trong lớp. Đối với trẻ, không nhất thiết phải quá nặng nề phân biệt giữa “học mà chơi” hay học nghiêm túc. Thực tế là trẻ em có thể học được rất nhiều khi chơi. Đặc biệt là việc tự thân về ngôn ngữ để biểu đạt điều mình muốn. Đặc thù của khóa học Tiền ngữ âm là các con sẽ học theo hình thức “VÒNG TRÒN”. Không quan trọng việc các con tham gia khóa học ở vị trí nào trong “VÒNG TRÒN” đó, mỗi bạn sẽ đều được học đầy đủ các kỹ năng và kiến thức của khóa học và bước sang khóa học Ngữ âm khi con đã sẵn sàng “chuyển cấp” từ Tiền tiểu học lên Tiểu học. Điều này có nghĩa là mỗi bạn sẽ có điểm khởi đầu và điểm kết thúc khác nhau đối với chương trình Tiền Phonics.

 • Học tất cả 42 âm tiết của Jolly Phonics thông qua các bài hát, câu chuyện, hành động và trò chơi.
 • Cung cấp môi trường toàn diện cho sự phát triển kỹ năng của trẻ em.
 • Tập trung vào điểm yếu của trẻ em Việt Nam: Giao tiếp bằng mắt, nói với âm lượng và giọng điều phù hợp.
 • Hướng dẫn học sinh làm theo nội quy lớp học và yêu cầu của giáo viên.
 • Cung cấp cho học sinh vốn từ vựng cơ bản và giúp các con xây dựng các câu đơn giản; phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng cường tương tác với người nước ngoài ở trình độ mẫu giáo với các chủ đề sau:
 • Welcome – Chào hỏi
 • My Family – Gia đình của tôi
 • My Face – Biểu cảm gương mặt
 • Animal – Con vật
 • Colors – Màu sắc
 • Shapes – Hình khối
 • Numbers – Con số
 • School objects – Đồ dùng học tập

Video lớp Tiền Ngữ âm