DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG TẠI WORDPLAY

  • Thư Viện Wordplay: Wordplay xây dựng thư viện đọc sách với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phù hợp cho từng độ tuổi, các chủ đề đa dạng, nội dung giáo dục cao. Đồng thời, các em có thể “trao đổi sách” ở thư viện. 1 cuốn mang về, 1 cuốn mới trao tay cho các bạn khác. Tạo nên 1 văn hóa “đọc sẻ chia” vô cùng riêng biệt tại Wordplay.
  • Tủ Quà Wordplay: Mỗi sự cố gắng, nỗ lực đều xứng đáng được công nhận. Đó là tiêu chí hoạt động của Wordplay. Chính vì điều này, Wordplay đã xây dựng cho các bạn nhỏ học tại đây 1 tủ quà. Trong suốt 4 năm qua, tủ quà này là điểm đến ao ước cho mỗi bạn nhỏ mỗi giờ ra chơi.
  • Rạp Chiếu Phim Wordplay Chơi mà học chính là tiêu chí để Wordplay thiết lập nên Rạp chiếu phim ngay tại trung tâm. Các bộ phim mới được cập nhật liên tục, vui nhộn và có tính giáo dục cao được lựa chọn kỹ lượng. Phim sử dụng ngôn ngữ Anh giúp các em thực hành được kỹ năng nghe hiểu hiệu quả.
  • CLB Giáo Dục Nhân Cách “Giáo dục nhân cách” là bộ môn đã được mua bản quyền từ Mỹ và đưa vào giảng trong chương trình Thư viện Wordplay, nhằm lan tỏa những bài học giá trị về nhân cách tới tất cả các bạn nhỏ. Đây là cánh cửa giúp các em hiểu chính bản thân mình, tư duy đa chiều, bao dung và hợp tác.  
  • CLB Trại Hè: Tổ chức những hoạt động mùa hè theo chủ đề từng năm cho các bạn nhỏ. Kết hợp vận động và học thêm những kiến thức về đời sống và xã hội. Giúp mùa hè của trẻ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.
  • Dự án Cộng đồng Dự án vì cộng đồng Project Family là tâm niệm trong suốt 4 năm qua của Wordplay. Nhằm mang lại những giá trị chung cho cộng đồng. Và Wordplay chọn giá trị cho Gia Đình.
Previous slide
Next slide